เลย์ ฉลอง 30 ปี ขนทัพ BT21 แจกสติ๊กเกอร์-ของพรีเมียม ลุยตลาดขนมขบเคี้ยว

เลย์ ฉลอง 30 ปี ขนทัพ BT21 แจกสติ๊กเกอร์-ของพรีเมียม ลุยตลาดขนมขบเคี้ยว

เลย์ ฉลองครบรอบ 30 ปีในประเทศไทย กับแคมเปญ “เลย์ 30 ปี จอยได้ทุกเจนเลย์” จัดเต็มกิจกรรมแจกของรางวัลสุดพิเศษทั่วประเทศ พร้อมจับมือ BT21 สร้างสรรค์คอลเลกชันสุดน่ารัก มอบเป็นของขวัญแก่แฟนๆ ชาวไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดมันฝรั่งทอดกรอบที่ครองใจทุกเจเนอเรชัน

ชลกร อภิชาติธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจอาหารและขนมขบเคี้ยว เป๊ปซี่โค ภูมิภาคอินโดจีน เปิดเผยว่า ในโอกาสพิเศษนี้ เลย์ต้องการตอกย้ำความเป็น “ตัวจริงเรื่องมันฝรั่งแท้” ที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ ด้วยการจัดแคมเปญ “เลย์ 30 ปี จอยได้ทุกเจนเลย์” มอบความสุขแบบจัดเต็มทั่วประเทศ

นอกจากนี้ยังเอาใจแฟนๆ ที่คิดถึงรสชาติในตำนาน กับการกลับมาของรสไข่เค็ม, รสชีสและหัวหอม, รสกะเพรากรอบ และรสลาบทอด

ดึงคาแรกเตอร์ BT21 ที่ได้รับการออกแบบจากวง BTS ร่วมแคมเปญ

  • แจกสติ๊กเกอร์ BT21 ฟรี!: เพียงสแกนซองเลย์ หรือใต้ฝาเลย์สแตคส์ ก็รับสติกเกอร์ BT21 ดีไซน์พิเศษไปสะสมกันได้เลย
  • แลกของพรีเมียม BT21: สะสมสติกเกอร์ครบตามจำนวน แลกรับของรางวัลลิมิเต็ดอิดิชันกว่า 20 แบบ อาทิ ตะเกียบคีบขนม, ถุงผ้าพับได้, แก้วเก็บอุณหภูมิ และกล้องสุ่ม รวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท

“BT21 เป็นคาแรกเตอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกเพศทุกวัย การร่วมมือกันในครั้งนี้ จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของเลย์ให้ดูสดใส ทันสมัย และเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น” ชลกร กล่าว

ตลาดขนมขบเคี้ยวในไทยยังคงเติบโต:

  • ปัจจุบันตลาดขนมขบเคี้ยวในประเทศไทยมีมูลค่ารวมกว่า 47,000 ล้านบาท เติบโต 9%
  • กลุ่มมันฝรั่งทอดกรอบมีมูลค่ามากกว่า 15,000 ล้านบาท เติบโต 5%
  • ที่ผ่านมาเลย์ออกรสชาติใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องตลอด 30 ปีที่ผ่านมา รวมแล้ว 201 รสชาติ

“Market Place เทพรักษ์” เปิดแล้ว ดึงแบรนด์ดังกว่า 360 ร้านค้า สร้างศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ครบวงจร ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่

Scroll to Top