เอสซีจี ไฮม์ ส่งนวัตกรรมใหม่ “Ionizer System” ตอบโจทย์ New Normal

633 views

เอสซีจี ไฮม์ ชูเทคโนโลยีรับการอยู่อาศัยในยุค New Normal พร้อมบ้าน 5 ซีรีย์ กว่า 100 แบบบ้านตอบโจทย์ความต้องการ คนที่กำลังมองหา นวัตกรรมบ้านคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และบริการที่ครบวงจร ล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ราชพฤกษ์อย่างเป็นทางการ พร้อมบ้านตัวอย่างและ Sales  gallery ลุยจัดแคมเปญพิเศษ ติดตั้งฟรี ระบบ “Ionizer” การปล่อยไอออน ช่วยลดปริมาณเชื้อรา สารฟอร์มาลดีไฮด์ ไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ เพื่ออากาศสะอาดภายในบ้าน 

นายวีระเดช โกวพัฒนกิจ ผู้จัดการการตลาด บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด เปิดเผยถึงแนวโน้มความต้องการสร้างบ้านเพื่อการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไปจากการระบาดของโควิด-19 ใส่ใจในหลายประเด็นเพิ่มขึ้นนอกจากเรื่องดีไซน์ โดยเฉพาะขนาดพื้นที่บ้านที่มีบริเวณ และต้องเป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อรองรับเรื่องสุขอนามัย และตอบโจทย์เรื่องการทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home ซึ่งเป็นการอยู่อาศัยวิถีใหม่ หรือ New Normal ที่กำลังเกิดขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยวิถีใหม่ ล่าสุด เอสซีจี ไฮม์ ยังมีการพัฒนาระบบใหม่ คือ ระบบไอออนไนเซอร์ (Ionizer System) ที่จะตอบรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในยุค New Normal ซึ่งเป็นเทคโนโลยีกรองอากาศภายในบ้าน ด้วยการปล่อยไอออน (ion) หรืออนุภาคไฟฟ้าประจุลบและบวกในอากาศ ที่สามารถช่วยลดปริมาณเชื้อรา สารฟอร์มาลดีไฮด์ ไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นในอากาศก่อนนำเข้าสู่ภายในบ้าน ทำให้อากาศภายในบ้านสะอาดยิ่งขึ้น ซึ่ง Ionizer System นี้ได้มีการนำไปใช้งานจริงในห้องคัดกรองและตรวจผู้เสี่ยงติดเชื้อ COVID-19 (Modular Screening Unit & Modular Swab Unit) ด้วย

ในส่วนโครงสร้างบ้านของ เอสซีจี ไฮม์ เป็นบ้านโครงสร้างเหล็กที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากบริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด เป็นบ้านที่โครงสร้าง และชิ้นส่วนบ้านกว่า 80% ถูกสร้างสำเร็จมาจากโรงงาน แล้วนำมาประกอบที่หน้างานโดยใช้ระบบ Modular โดย Module ที่ถูกประกอบ หรือทำขึ้นมาเป็นชิ้นส่วนต่างๆ ของบ้าน เช่น พื้น ผนังภายใน และผนังภายนอกที่ผลิต และตรวจสอบคุณภาพจากโรงงานก่อนส่งมาประกอบอีกครั้งที่หน้างาน

ข้อดีของการก่อสร้างบ้านในระบบนี้อยู่ที่การมีโครงสร้างที่แข็งแรง ผสมผสานกับวัสดุ และเทคโนโลยีจากเอสซีจี มีระบบกรองและเติมอากาศสะอาด ป้องกันมลภาวะจากภายนอกบ้าน นอกจากนั้นยังเป็นบ้านที่มีระบบการดูแลรักษาที่ง่าย และมีบริการตรวจเช็คสภาพบ้านฟรีทุกหลังตลอด 20 ปี

ทั้งนี้บ้าน เอสซีจีไฮม์ ได้มีการพัฒนาโปรดักท์เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยในแบบ New Normal ไว้ครบใน 4 ประเด็นหลักๆ ที่สำคัญได้แก่

1.Trusted Construction บ้านเอสซีจี ไฮม์ เป็นการสร้างบ้านด้วยระบบ Modular ผลิตโครงสร้างบ้านในโรงงาน โดยใช้เทคโนโลยีการสร้างจากประเทศญี่ปุ่น หมดปัญหากับผู้รับเหมาที่ส่งงานไม่ตรงเวลา งบประมาณบานปลาย

2.Live a Healthy Life ระบบ Air Factory, Ionizer ช่วยในการกรองฝุ่น PM2.5 ละอองเกสร กลิ่น เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ ทำให้อากาศสะอาด ก่อนหมุนเวียนเข้าสู่ตัวบ้าน

3.Absolute Relaxation ระบบ Air Tightness รูปแบบเฉพาะของเอสซีจี ไฮม์ที่ประสานระบบการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และระบบการก่อสร้างที่ดี ช่วยลดเสียงรบกวนและความวุ่นวายจากภายนอกบ้านเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

4.Lifetime Worry free มั่นใจได้ว่าตลอดเวลาที่อยู่ในบ้านเอสซีจี ไฮม์จะได้รับความอุ่นใจ สบายใจ ด้วยการรับประกันโครงสร้างและฐานรากนาน 20 ปี โดยมีเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายดูแลคอยให้บริการ ไม่ต้องกังวลเรื่องหาช่างเมื่อมีปัญหา พร้อมตรวจเช็คสภาพบ้านฟรีทุกหลัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Biztalk News : Line Official Account

รู้ทัน ข่าวสาร ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน และการลงทุน ก่อนใคร เพียงสแกน

Categories