ซัมซุง “Samsung” เตรียมเปิดฉากบทใหม่แห่งประสบการณ์สมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว “Galaxy Ultra” ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่มองหาหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น กล้องที่เหนือกว่า และวิธีการเชื่อมต่อ รวมถึงสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ โดย Samsung ได้ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์ที่บางเบา พกพาง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ “Ultra” ที่ก้าวข้ามเพียงแค่การอัปเกรด
Galaxy Ultra ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาเร่งรีบ ผู้ใช้งานสามารถถือเครื่องแบบพับไว้ในมือ สั่งการด้วยเสียงให้ AI ช่วยค้นหาร้านอาหาร หรือส่งข้อความชวนเพื่อนร่วมโต๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถจัดการอีเมลที่ยังไม่ได้ส่งให้เรียบร้อย และใช้กล้องความละเอียดสูงบันทึกภาพความทรงจำยามค่ำคืนได้อย่างคมชัด
อุปกรณ์รุ่นนี้มาพร้อมฮาร์ดแวร์ระดับสูง ประสิทธิภาพล้ำสมัย และระบบ AI ที่ผสานการทำงานอย่างไร้รอยต่อกับดีไซน์จอพับ ทำให้ทุกกิจกรรม ทั้งการแชต เล่นอินเทอร์เน็ต หรือเล่นเกม เป็นไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งทั้งหมดนี้คือมาตรฐานที่ผู้ใช้เชื่อมั่นและคาดหวังจาก Galaxy Ultra
เมื่อกางหน้าจอออก Galaxy Ultra จะเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานทันที ไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมความบันเทิงเต็มอรรถรส พื้นที่ทำงานขนาดใหญ่ หรืออุปกรณ์ที่รองรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทั้งหมดนี้ได้รับการเสริมพลังด้วยฟีเจอร์ Galaxy AI ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์จอพับ เพื่อเปิดโลกแห่งประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัส
Samsung มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ Ultra ที่เหนือกว่า เพื่อทำให้ทุกช่วงเวลาในชีวิตประจำวันพิเศษกว่าที่เคย และพร้อมแล้วที่จะเปิดโลกให้คุณสัมผัสกับมิติใหม่ของสมาร์ทโฟนไปกับ Galaxy Ultra
–realme C71 แบต 6,300mAh พร้อมชาร์จไว 45W ในราคาเริ่มต้น 3,999 บาท







