NFT ชุด CannaThai420 ขายหมดบนบล็อกเชน Ethereum กวาดรายได้ไป 41.58 ETH

NFT ชุด CannaThai420 ขายหมดบนบล็อกเชน Ethereum กวาดรายได้ไป 41.58 ETH

บริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด (“บีสโปค”) ภายใต้บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) วางจำหน่าย Non-Fungible Token (NFTs) ของ CannaThai420 ที่ไม่ซ้ำกันและขายหมดทั้ง 99 แบบเพียง 48 วันนับตั้งแต่เริ่มโครงการ Seed Plant NFT แต่ละชิ้นงานวางจำหน่ายในราคา 0.42 Ethereum (ETH) สร้างรายได้รวม 41.58 ETH หรือประมาณ 4.15 ล้านบาท

โดย Seed Plant NFT ชุดนี้วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2565 บนบล็อคเชนที่หลาย ๆ คนรอคอย ทำให้ผู้ซื้อประทับใจกับ NFT ที่มีความหลากหลายซึ่งออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นของการเพาะปลูกกัญชาในประเทศไทย อีกทั้ง CannaThai420 ยังเป็นโครงการที่จะแสดงให้เห็นถึงวงจรชีวิตของกัญชาผ่านการเปิดตัวคอลเลกชัน NFT พร้อมสิทธิพิเศษและแนวทางการใช้งานที่มีความพิเศษ

พลิกโฉมแผนกบัญชีและการเงินด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล
กสิกร ผุดสินเชื่อ EV ขับฟรี ผ่อน 0 บาท 90 วัน ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน สำหรับสินเชื่อบ้านเพื่อติดตั้งแผงโซลาร์

ปัจจุบัน Seed Plant NFT ทั้งหมดวางจำหน่ายบน OpenSea ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย NFT ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยราคาตั้งต้น 0.49 ETH ทั้งนี้ ผู้ถือครอง CannaThai420 NFT ยังได้สร้างและร่วมเป็นส่วนหนึ่งชุมชนที่แข็งแกร่งผ่านการเข้าร่วม CannaThai420 Cannabis Club (Triple C) อีกด้วย โดยผู้ที่เข้าร่วมนั้นได้รับสิทธิประโยชน์หลายประการ เช่น การอัปเดตพิเศษในดิสคอร์ดเกี่ยวกับวงจรชีวิตของกัญชา ได้รับการเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษและเสวนาต่าง ๆ ตลอดจนสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่บีสโปคกำลังจะเปิดตัวกัญชาและคลินิกสุขภาพในเร็ว ๆ นี้ โดยคลินิกดังกล่าวจะเปิดให้บริการภายในปีนี้ที่ชั้นล่างของอาคารซัมเมอร์พอยท์ (Summer Point) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการของบริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง

ปรับ ทักราล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ NFT ชุดแรกของเราขายหมด และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชน NFT และชุมชนกัญชาในประเทศไทย เราได้เป็นส่วนหนึ่งกับแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วโลกที่นำเสนอ NFT ด้วยวิธีที่ไม่ซ้ำใครให้ผู้ที่สนใจได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทาง ก้าวที่สำคัญนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเราบนเส้นทางบล็อกเชน Ethereum และในขณะเดียวกัน เรายังคงพัฒนาแนวปฏิบัติทางธุรกิจของเราและขยายข้อเสนอของเราต่อไป ไม่เพียงแต่ในวงการอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการวิจัยและพัฒนากัญชาซึ่งเราจะขายทอดตลาดภายในปีนี้”

จากความสำเร็จครั้งแรกที่เพิ่งผ่านพ้นไป CannaThai420 กำลังพัฒนา NFT ชุดต่อไปที่จะเปิดตัวในระบบนิเวศ นั่นคือ Mother Plant NFTs ที่จะเลียนแบบวัฏจักรการเติบโตของการเพาะปลูกกัญชาในชีวิตจริง และจะประกอบด้วย NFT ที่ไม่ซ้ำกันประมาณ 2,000 รายการพร้อมสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับการขาย Mother Plant NFTs นั้นจะประกาศให้ทราบในคราวต่อไป โดยผู้ถือครอง Seed Plant NFTs จะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้ออีกด้วย

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Biztalk News : Line Official Account

รู้ทัน ข่าวสาร ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน และการลงทุน ก่อนใคร เพียงสแกน

Categories