‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ปลุกตลาดห้องนอนคึกคัก ส่งแคมเปญแรงกระตุ้นยอดขาย

355 views

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ หรือ ILM ปลุกตลาดห้องนอนคึกคัก จัดแคมเปญแรงกลางปีกับ “Index Bedroom Sale” #ทิ้งตัวนอนกับโปรปัง ชุดห้องนอนราคาดีดี ยกขบวนเฟอร์นิเจอร์ สินค้าของใช้ ของตกแต่ง เอาใจคนรักการพักผ่อนกับเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอนที่คัดมาให้ครบทุกความต้องการ ทั้งดีไซน์ดีที่เหมาะกับขนาดห้องที่แตกต่าง ราคาโดนใจด้วยโปรโมชั่นเด็ดพร้อมเสิร์ฟ พร้อมเพิ่มทางเลือกเก๋ๆ ด้วยไอเดียการแต่งห้องอย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ในปัจจุบัน หวังเจาะตลาด   ทุกเซ็กเมนต์ ตั้งเป้าหมายช่วยหนุนยอดไตรมาส 3 เติบโต

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า  ในช่วงไตรมาส 3 นี้ บริษัทฯได้จัดแคมเปญแรงกลางปี ภายใต้ชื่อ “Index Bedroom Sale” ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำหรับคนรักบ้าน เนื่องจากในช่วงล็อคดาวน์ที่ผ่านมา ผู้บริโภคมีเวลาว่างอยู่บ้านเพิ่มขึ้น ทำให้เกิดรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ รวมถึงหันมาให้ความสำคัญใน   การปรับเปลี่ยนพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านให้ลงตัวมากขึ้น ทั้งการเปลี่ยนโซฟาในห้องนั่งเล่น การจัดเก็บและเปลี่ยน ชุดห้องนอนใหม่ อาทิ ที่นอน ชุดผ้าปูที่นอน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ ให้สอดรับกับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ ที่ทุกคนเริ่มใส่ใจสุขภาพดูแลความสะอาดและการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพกันมากขึ้น  นอกจากจะทำให้บ้านน่าอยู่ ส่งผลให้การอยู่บ้านเป็นเรื่องไม่น่าเบื่ออีกด้วย

สำหรับแคมเปญ “Index Bedroom Sale” มีโปรโมชั่นชุดห้องนอนให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งดีไซน์ที่ใช่  ในสไตล์ที่ชอบ  ฟังก์ชันครบครัน ในราคาโดนใจ โดยนำเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ทั้งแบรนด์ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ และ วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คอลเล็กชั่นใหม่และชุดห้องนอนสำหรับเด็ก รวมถึงของใช้ ของตกแต่งในฟังก์ชันสำหรับห้องนอนมาให้เลือกสรร  เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าทุกเซ็กเมนต์ ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยผลักดันให้ยอดขายช่วงไตรมาส 3 นี้เติบโตได้ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *