FWD ประกันชีวิต ยกขบวนผลิตภัณฑ์ ร่วมงาน “Money Expo 2022” 12-15 พ.ค. นี้

FWD ประกันชีวิต ยกขบวนผลิตภัณฑ์ ร่วมงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 22” 12-15 พ.ค. นี้

FWD ประกันชีวิต เตรียมผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลายและทีมงานฝ่ายขายมืออาชีพที่พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ในงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 22” หรือ “Money Expo 2022” ภายใต้แนวคิด “Wealth to wellness ความสมดุลแห่งชีวิต ความมั่งคั่งทางการเงินและสุขภาพ” ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 12 – 15 พฤษภาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พบกับผลิตภัณฑ์เด่นเพื่อการวางแผนทางการเงินและวางแผนภาษี ทั้งการออมทรัพย์หลังเกษียณ และวางแผนค่าใช้จ่ายเพื่อการดูแลสุขภาพและการรักษาพยาบาล

เดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แบบประกันของเอฟดับบลิวดี ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาตัวช่วยในการบริหารความเสี่ยงและวางแผนทางการเงินที่เหมาะสม เพื่อเป้าหมายการดูแลสุขภาพและหลักประกันสำหรับความคุ้มครองชีวิตทั้งระยะสั้นและยาว ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนเพื่อเกษียณอย่างมีคุณภาพ หรือลดความเสี่ยงของค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ รวมทั้งความไม่แน่นอนที่อาจเกิดขึ้น เราออกแบบผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ (Customer-Led) สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มที่ “Celebrate living” โดยไม่ต้องกังวล เพราะมี FWD ประกันชีวิต คอยดูแล

บิสกิต โซลูชั่น ส่ง AI ถอดรหัสกระแสเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.
“ดิจิทัลพาวเวอร์” ทิศทางธุรกิจใหม่ของหัวเว่ย เพื่ออนาคตแห่งความยั่งยืน

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็น Highlight ในงาน “Money Expo 2022” ประกอบด้วย ซีไอ ฟิกซ์ เปย์ ตลอดชีพ รับมือโรคร้ายแรง แบบประกันที่คุ้มครองทั้งชีวิตและโรคร้ายแรงตลอดชีพ ถึงอายุ 90 ปี เบี้ยประกันคงที่ตลอดสัญญา พร้อมมอบผลประโยชน์เงินก้อน หากเจ็บป่วยด้วย 6 โรคร้ายแรงที่พบได้บ่อยในปัจจุบัน หรือกรณีป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม หยุดชำระเบี้ยประกันภัย พร้อมรับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องตลอดสัญญา

นอกจากนี้ ยังมีแบบประกันเพื่อการเกษียณ เอฟดับบลิวดี ฟอร์ เพนชัน 85/7 ซึ่งเป็นประกันบำนาญเพื่อสร้างอนาคตสำหรับการเกษียณที่มั่นคง ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 7 ปี รับเงินบำนาญทุกปีตั้งแต่อายุ 60-85 ปี และรับเพิ่มขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น สูงสุด 24% ของทุนประกันภัย และแบบประกันชีวิตควบการลงทุน เอฟดับบลิวดี พาวเวอร์แมกซ์ลิงค์ ที่มอบความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 100 เท่าของเบี้ยประกันหลัก ขึ้นอยู่กับอายุของผู้เอาประกันภัย พร้อมโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสับเปลี่ยนกองทุนได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และยังสามารถหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัย หรือถอนเงินได้ตามต้องการเมื่อจำเป็นตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตกับทีมงานเอฟดับบลิวดี ได้ที่บูธ FWD ประกันชีวิต ระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤษภาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Biztalk News : Line Official Account

รู้ทัน ข่าวสาร ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน และการลงทุน ก่อนใคร เพียงสแกน

Categories