ตอบโจทย์คนรักบ้าน! SCG Experience ผนึกกำลัง Index Living Mall สร้างประสบการณ์ใหม่ด้านที่อยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ

362 views

จากเทรนด์การปรับปรุงอยู่ที่อาศัยที่กำลังขยายตัวสูง และมีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น เอสซีจี  เอ็กซพีเรียนซ์  โดยนางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ ช่องทางการค้าปลีก บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์ จำกัด โดย นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM เปิดตัวแบรนด์  “ยูนีค” (Younique) ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ด้านที่อยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ เพื่อเติมเต็มอิสระให้คนรักบ้านและชื่นชอบงานดีไซน์ โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายใน เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ชั้น 3 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)  บนพื้นที่ขนาด 200 ตร.ม. ซึ่งประกอบด้วยโซน World  Materials  มีวัสดุ ดีไซน์และสไตล์เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลาย  รวมถึงห้องตัวอย่างมากมาย  อาทิ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น มุมทานอาหาร มุมทำงาน ห้องนอนสำหรับเด็ก  ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน  ตอบโจทย์การใช้พื้นที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

นอกจากนี้ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ยังได้เปิดบริการทีมช่าง CON.X ที่วางใจได้ เพื่อช่วยเติมเต็มความต้องการของเจ้าของบ้านที่ต้องการบริการที่ครบวงจรในการ “รื้อ ซ่อม สร้าง ตกแต่ง” บ้าน โดยช่างที่มีคุณภาพและไว้วางใจได้ ให้ทุกเรื่องบ้านเป็นจริงได้ “ครบ จบที่เดียว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Biztalk News : Line Official Account

รู้ทัน ข่าวสาร ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน และการลงทุน ก่อนใคร เพียงสแกน

Categories