LINE TV เตรียมส่งซีรีส์ใหม่เขย่าตลาดครึ่งปีหลังให้คึกคัก

476 views

LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มพรีเมี่ยมวิดีโอของเมืองไทย ยังคงเดินหน้าเขย่าตลาดซีรีส์วายอย่างต่อเนื่องในครึ่งปีหลัง 2563 ส่งซีรีส์วายเรื่องใหม่มากกว่า 10 เรื่องลงแพลตฟอร์มเอาใจแฟนคลับสายจิ้นที่ยังคงขยายฐานความนิยมมาตั้งแต่ต้นปี นำโดย เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still Together The Series, The Moment, นิยามรัก So Much In Love, Ghost Runner ค่ายเฮี้ยน เรียนรัก และไฮไลท์แห่งปีซึ่งเป็น LINE TV Original อย่างซีรีส์ชวนจิ้น “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” พร้อมดันแคมเปญชวนผู้ชมร่วมสนุกลุ้นเข้าร่วมดู LIVE แบบสดๆกับเหล่านักแสดง หลังแฟนๆ เรียกร้องกันอย่างไม่ขาดสาย 

กณพ ศุภมานพรองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย_.jpg

กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ LINE  ประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นที่รู้จักกันดีว่า LINE TV เป็นแพลตฟอร์มที่มีซีรีส์วายให้ชมมากกว่า 30 เรื่อง ถือว่ามากที่สุดในเมืองไทย ประกอบกับซีรีส์วายยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีฐานผู้ชมเป็นวงกว้างและแข็งแกร่งบนแพลตฟอร์ม เราจึงมีแผนเพิ่มซีรีส์วายเรื่องใหม่ๆ ลงบนแพลตฟอร์มมากกว่า 10 เรื่องในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 สะท้อนความเชื่อมั่นจากพันธมิตรผู้ผลิต คอนเทนต์ซีรีส์วายต่อ LINE TV และการเติบโตของตลาดซีรีส์วายในเมืองไทย ไปพร้อมๆ กับการตอบโจทย์ความชอบของผู้ชมบนแพลตฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยม”

เพราะเรายัง-01.png
เพราะเรา(ยัง)คู่กัน.jpg

สำหรับซีรีส์วายเรื่องใหม่บน LINE TV ในครึ่งปีหลัง 2563 นำโดย เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still Together The Series กลับการกลับมาของคู่จิ้นแห่งปี “ไบรท์ – วิน” ในตอนพิเศษทั้งหมด 5 ตอน หลังจาก                          ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ที่ภาคแรกสามารถโกยยอดวิวไปกว่า 180 ล้านวิว ติด 5 อันดับคอนเทนต์ยอดนิยมสูงสุดบน LINE TV ในช่วงครึ่งปีแรก นอกจากนี้ยังมี The Moment, นิยามรัก So Much In Love, Ghost Runner ค่ายเฮี้ยน เรียนรัก พร้อมด้วย “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ซีรีส์ชวนจิ้นแห่งปี ซึ่งเป็น     LINE TV Original เรื่องเด็ดแห่งปี กับการกลับมาพบกันอีกครั้งของ “พีพี – บิวกิ้น” ที่คาดว่าจะมาสร้างปรากฏการณ์กระชากใจสายจิ้นอีกคู่ พร้อมด้วยเรื่องอื่นๆ มากกว่า 10 เรื่องที่จะออกมาร่วมสร้างสีสันให้ตลาด
ซีรีส์วายคึกคึกในช่วงครึ่งปีหลัง 

นอกจากนี้ LINE TV ไม่รอช้า ส่งแคมเปญเอาใจให้ผู้ชมแฟนๆ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still Together The Series ที่ชอบดูและชอบแชร์มาร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมดู LIVE แบบสดๆ กับเหล่านักแสดงอย่างใกล้ชิด ได้แก่ : 

·       ยังคั่นกู ยังดู LINE TV – เพียงลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทาง LINE TV Official Account และรับชมคลิปก็ได้ในแชนแนลของซีรีส์ (https://tv.line.me/still2gether) โดยล็อคอิน LINE TV ผ่านแอคเคาท์ที่ได้ลงทะเบียนเอาไว้ให้ได้มากที่สุดตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 ส.ค. 2563 ผู้ที่สะสมยอดวิวได้มากที่สุดอันดับ 10 อันดับแรก จะได้สิทธิ์เข้าชมไลฟ์ ‘ยังคั่นกู ยังดู LINE TV’  ประกาศผล 31 ส.ค. 2563 (ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ Fanpage LINE TV) 

c1705446ff46b283d44e508eb729555b9_58423613_200825_0007.jpg

·       แชร์ซีนจิ้นโดนใจ บน LINE TIMELINE – ให้แฟนๆได้ร่วมสนุกบน LINE TIMELINE เพียงชมซีรีส์ “เพราะ(ยัง)คู่กัน” พร้อมแคปเจอร์ภาพหน้าจอซีนที่ชื่นชอบ จากนั้นเข้า LINE TIMELINE ร่วมกิจกรรมผ่านฟีเจอร์ Hot Topic แชร์รูปภาพซีนที่แคปไว้ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ส.ค. 2563 โดยโพสต์ที่ได้รับยอดไลก์สูงที่สุด 5 อันดับ จะได้สิทธิ์เข้าชมไลฟ์ ‘ยังคั่นกู ยังดู LINE TV’  ประกาศผล 29 ส.ค. 2563 

AW-Rich-Message.png

ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากกิจกรรม “อินกับวิน ฟินกับไบรท์” ที่ทุบสถิติโกยยอดวิว ยอด Engagement และยอดดาวน์โหลดผ่านบริการบนแพลตฟอร์ม LINE ที่ร่วมแคมเปญเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Biztalk News : Line Official Account

รู้ทัน ข่าวสาร ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน และการลงทุน ก่อนใคร เพียงสแกน

Categories