realme 9i 5G The Rock Star เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

realme 9i 5G The Rock Star เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

realme จัดงานเปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีกับ “realme 9i 5G The Rock Star” สมาชิกใหม่ในตระกูล Number Series ที่แฟนเรียลมีทั่วโลกจับตามองมากที่สุด ด้วยดีไซน์ที่มีสไตล์ที่สุดโดยนำเสนอผ่านความหรูหราเพรียวบางพร้อมความงามของโทนสีทองวินเทจแนวใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Dimensity 810 5G แบตเตอรี่ยักษ์ความจุ 5,000mAh และกล้อง 50MP AI Triple Camera

นอกจากนี้เรียลมียังมอบความพิเศษกับเทศกาลแห่งปีที่กำลังจะมาถึงกับ realme Fan Festival 2022 ทั้งนี้ realme 9i 5G มาพร้อมกับความจุขนาด 6/128GB มีให้เลือก 2 สีได้แก่ Metallica Gold และ Rocking Black ราคาเพียง 9,499 บาท สามารถเป็นเจ้าของได้ผ่านช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ตอกย้ำการเป็นผู้นำพร้อมยกระดับ 5G

เรียลมีถือเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 5G ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประจำไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ด้วยยอดขายถล่มทลายทั้งในอินเดีย จีน และยุโรป จากข้อมูลของบริษัทวิเคราะห์ตลาดชั้นนำอย่าง Counterpoint Research โดยเรียลมีสามารถทำยอดขายได้ 831% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในขณะที่อัตราการเติบโตของตลาดมือถือทั่วโลกโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 121% เท่านั้น และในปีนี้ เรียลมียังคงเดินหน้าภารกิจการนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน 5G ในเซกเมนต์ระดับกลางถึงระดับสูง เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการสื่อสารขั้นสูงได้มากยิ่งขึ้น

ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในระดับเซกเมนต์เดียวกัน พร้อมดีไซน์เพรียวบางเป็นพิเศษ

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ผู้นำเทรนด์เทคโนโลยี เรียลมียังคงมุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ และในวันนี้เรียลมีได้นำสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G รุ่นล่าสุดพร้อมชิปเซ็ตอันทรงพลัง Dimensity 810 5G มามอบให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ นับเป็นการเปิดประสบการณ์สมาร์ทโฟน 5G ด้วยชิปเซ็ตระดับเรือธงในราคาที่เข้าถึงได้อย่างแท้จริง

Dimensity 810 5G มอบประสิทธิภาพสูงสุดในเซกเมนต์เดียวกัน

ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูงสุดในเซกเมนต์ระดับกลางอย่าง Dimensity 810 5G ถูกติดตั้งใน realme 9i 5G เพื่อมอบประสบการณ์การทำงานที่เร็วแรงเต็มสปีด ด้วยหน่วยประมวลผลบนสถาปัตยกรรมระดับ 6nm จึงทำงานได้อย่างลื่นไหลและกินพลังงานน้อยลง 62% เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น 12nm ด้วยความเร็วรอบสูงถึง 2.4GHz เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 20% และทำ AnTuTu Benchmark สูงถึง 385,373 คะแนน ทำให้ realme 9i 5G มีประสิทธิภาพซีพียูสูงสุดในกลุ่มสมาร์ทโฟน 5G เซกเมนต์เดียวกัน รับประกันว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์วิดีโอทุกรูปแบบด้วยเฟรมเรตที่เสถียร เนียนตา หรือแม้แต่การเล่นเกมและแคสต์เกมไปพร้อมกัน ก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหลไม่มีกระตุก

Infinix เปิดตัวระบบระบายความร้อน 3D Vapor Cloud Chamber

realme 9i 5G ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Advanced DRE (Dynamic RAM Expansion Technology) ที่สามารถเปลี่ยนหน่วยความจำแบบ ROM ให้เป็น virtual RAM เพื่อรองรับการทำงานพร้อมกันหลายแอปพลิเคชั่นแบบ Multitasking ได้อย่างลื่นไหลยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ UI ของเรียลมียังได้รับการยกย่องว่าเป็น UI ที่ราบลื่นที่สุด โดย realme 9i 5G ได้มาพร้อมกับ realme UI 3.0 รุ่นล่าสุดบนพื้นฐาน Android 12 มั่นใจในการใช้งานที่เสถียร ราบลื่น ไม่มีกระตุกอย่างแน่นอน

ดีไซน์ที่มีสไตล์ที่สุดกับสีทองวินเทจ พร้อมเขย่าวงการสมาร์ทโฟนและโลกแฟชั่น!

สีทองถือเป็นโทนสีอันทรงพลังที่สะกดทุกสายตาและไม่เคยตกเทรนด์ในโลกของแฟชั่น วันนี้ เรียลมีนำโทนสีทองวินเทจกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งใน realme 9i 5G โดยได้แรงบันดาลใจจากความเรืองรองของยุค Gilded Age ผสานการออกแบบลายรัศมีกระจายออกจากโมดูลกล้องคล้ายแผ่นซีดีในยุคก่อนเอฟเฟ็กต์อันน่าหลงใหลนี้ realme 9i 5G ถือเป็นไอคอนิกดีไซน์ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ทั้งสายแฟชั่นและสายไอทีอย่างแท้จริง

realme 9i 5G ใช้ดีไซน์แบบ Super Lightweight ด้วยน้ำหนักเพียง 187 กรัม กับตัวเครื่องที่เพรียวบางเพียง 8.1 มม. มอบความหรูหราที่สอดรับกับโทนสีทองวินเทจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ของพลังกล้อง AI และจอแสดงผลระดับ FHD+

นอกจากดีไซน์และซีพียูประสิทธิภาพสูง realme 9i 5G ยังมาพร้อมโมดูลกล้อง 50MP AI Triple Camera ที่มีเซ็นเซอร์ภาพใหญ่ที่สุดในเซกเมนต์เดียวกัน จึงถ่ายภาพได้ดีแม้ในที่แสงน้อย สำหรับสายเซลฟีจะได้สนุกสนานไปกับกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการถ่ายภาพอีกมากมายให้คุณสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สวยงามแปลกตา

realme 9i 5G ใช้จอแสดงผลขนาด 6.6 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+ ด้วย Refresh rate 90Hz และ Touch Sampling rate 180Hz จึงแสดงคอนเทนต์ภาพเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดยักษ์ที่มีความจุมากถึง 5000mAh สามารถสแตนด์บายเครื่องได้นานถึง 35 วัน รองรับระบบชาร์จเร็ว 18W ตอบโจทย์การใช้งานระหว่างวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สเปกและราคาจำหน่าย

realme 9i 5G นำเสนอสเปกความจุ 6/128GB ในราคา 9,499 บาท มีให้เลือกทั้งโทนสี Metalica Gold และ Rocking Black วางจำหน่ายที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 26 สิงหาคม

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Biztalk News : Line Official Account

รู้ทัน ข่าวสาร ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน และการลงทุน ก่อนใคร เพียงสแกน

Categories